Hỗ Trợ 24/7
w w w.
Dịch vụ
Trang chủ Dịch vụ Dịch vụ thiết kế Logo

Khi thiết kế logo công ty đẹp cần chú ý tới các tiêu chí đó là

- Thiết kế logo công ty đẹp phải chuyển tải được hình ảnh của công ty, khắc họa được đặc điểm khác biệt, tính trội của doanh nghiệp. Nếu có nhiều mặt hàng sản phẩm thì nên chọn mặt hàng chủ lực, ưu thế của mặt hàng đó khác so các loại mặt hàng khác cùng chủng loại so với đối thủ cạnh tranh để khắc họa…

-  Logo phải có ý nghĩa văn hóa đặc thù, văn hóa vùng miền, văn hóa công ty.

-  Các yếu tố đồ họa hàm chứa hình ảnh thông dụng dễ hiểu, không gây nhầm lẫn

- Đảm bảo tính cân đối hài hòa, tạo thành một chỉnh thể thống nhất, theo quy luật và bố cục tổng thể.

- Logo đảm bảo khi phóng to, thu nhỏ vẫn mang nét đặc trưng không bị mất nét, vụn vặt. Có thể làm trên nhiều chất liệu khác nhau, tránh dùng hình ảnh dạng bitmap để thể hiện.

- Tránh sử dụng quá nhiều màu, đan xen chồng lấn, gây mất thiện cảm, logo phải mang sự đơn giản gây ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Thiết kế logo công ty đẹp sẽ đưa công ty vượt ra khỏi sự im lặng, giúp tăng giá trị của công ty. Logo tốt thường là sự kết hợp giữa tính đơn giản và độc đáo, trong bất kỳ trường hợp nào logo cần phải gây ấn tượng ở ngay cái nhìn đầu tiên mục đích là sau khi khách hàng nhìn logo một vài lần là họ sẽ nhớ, và có thể phân biệt với những logo khác.

Một thiết kế logo công ty đẹp thì cần phải thể hiện được những đặc trưng riêng của doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh, sản phẩm màu sắc để khi đúng độc lập khách hàng chỉ cần nhìn logo cũng có thể biết được doanh nghiệp bạn đang làm gì, và họ có thể đọc được tên của công ty có logo đó.

Khi thiết kế logo thì phải cần loại bỏ những hình ảnh phổ biến đại diện cho những sản phẩm dịch vụ khác, vì khi hình ảnh đã phổ biến và được sử dụng rộng rãi thì đồng thời chúng mất dần khả năng phân biệt của nhãn hiệu do đó không còn tác dụng trong quá trình phát triển thương hiệu

 

Hỗ trợ trực tuyến  Hỗ trợ trực tuyến (24/7)

Hotline:
0985.368.833
E-mail: info@design3s.com.vn
Kinh doanh: sale@design3s.com.vn
Kỹ thuật: support@design3s.com.vn
  • Về Design3s
  • Chính sách khách hàng