Google Workspace

Các giải pháp của Google Workspace dành cho doanh nghiệp tích hợp liền mạch mọi thứ cần thiết để bạn và nhóm của mình hoàn thành công việc ở cùng một nơi.

Các công cụ cộng tác và cải thiện hiệu suất cho mọi hình thức làm việc

 

  • Google Workspace (trước đây là G Suite) bao gồm bộ công cụ cộng tác như Gmail, Lịch, Meet, Chat, Drive, Tài liệu, Trang tính, Trang Trình bày, Biểu mẫu, Sites và nhiều công cụ khác.
  • Google Workspace đã và đang trở thành lựa chọn của hơn 6 triệu người dùng doanh nghiệp trên thế giới. Vì mang đến giải pháp linh hoạt, hữu ích dành cho doanh nghiệp có thể đáp ứng mọi phong cách làm việc.


Google Workspace (trước đây là G Suite) gồm có những công cụ nào?

Giống như G Suite, tất cả các gói của Google Workspace đều cung cấp một email tùy chỉnh cho doanh nghiệp và gồm có các công cụ cộng tác như Gmail, Lịch, Meet, Chat, Drive, Tài liệu, Trang tính, Trang Trình bày, Biểu mẫu, Sites và nhiều công cụ khác.

Gói Google Workspace nào phù hợp với doanh nghiệp của tôi?

Design3s thiết kế nhiều gói nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh của riêng bạn. Tham khảo ngay bảng hướng dẫn để lựa chọn gói phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

Công ty của tôi có thể dùng thử Google Workspace trước khi đăng ký không?

Dĩ nhiên rồi. Bạn sẽ có tới 14 ngày trải nghiệm Google Workspace hoàn toàn miễn phí.

Sự khác biệt giữa G Suite và Google Workspace là gì?

Google Workspace tích hợp nhiều công cụ giao tiếp và cộng tác hơn so với G Suite. Nên Google đã đổi tên thương hiệu thành Google Workspace để thể hiện chính xác hơn tầm nhìn của sản phẩm này.

Người dùng là gì?

Người dùng được định nghĩa là một địa chỉ email cá nhân hóa (tencuaban@tencongty). Các bí danh email nhóm (kinhdoanh@tencongty, hotro@tencongty) không được tính là người dùng. Mỗi người dùng sẽ được thêm 30 bí danh email.

Gmail trong Google Workspace khác với Gmail miễn phí như thế nào?

Các tính năng trong Gmail của Google Workspace bao gồm: email doanh nghiệp tùy chỉnh @tencongty, địa chỉ email nhóm không giới hạn, đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%, gấp đôi bộ nhớ của Gmail miễn phí, không có quảng cáo, hỗ trợ qua điện thoại và email 24/7, Google Workspace Sync dành cho Microsoft Outlook và nhiều tính năng khác.

Calendar - Tôi có thể tạo lịch nhóm không?

Có. Bạn có thể tạo lịch mà mọi người (hoặc một nhóm nhỏ người dùng) trong tổ chức của mình có thể truy cập. Ví dụ: bạn có thể muốn có lịch nhóm cho các sự kiện như ngày nghỉ và các cuộc họp thường xuyên của nhóm.

Meet - Người tham gia bên ngoài có thể tham gia cuộc gọi không?

Chắc chắn là được! Trên thực tế, bạn có thể chia sẻ cùng một liên kết với tất cả những người tham gia cuộc họp, giúp bạn liên hệ với những người bạn cần trong cuộc gọi dễ dàng hơn.

Drive trong Google Workspace khác với Drive miễn phí như thế nào?

Drive của Google Workspace cung cấp gấp đôi dung lượng bộ nhớ, hỗ trợ 24/7 qua điện thoại và email, khả năng chia sẻ quyền kiểm soát và báo cáo nâng cao. Bạn có thể nâng cấp lên bộ nhớ không giới hạn (tài khoản có dưới 5 người dùng nhận được 1TB/người dùng) với một khoản phí bổ sung.

Trang tính (Sheet) - Tôi có thể chuyển đổi các bảng tính khác thành định dạng Trang tính không?

Có. Bạn có thể chuyển đổi nhiều loại tệp khác nhau thành định dạng Trang tính. Tệp gốc sẽ vẫn còn nguyên.

0909.27.67.26