Giải pháp & Dịch vụ

Design3s luôn mang đến cho quý khách hàng Giải Pháp & Dịch Vụ tốt nhất

Thiết website miễn phí cho doanh nghiệp vừa và nhỏ giúp quý khách có một website đẹp mà tiết kiệm được chi phí, giúp quý khách quảng bá được thông tin sản phẩm.

Thiết kế website theo yêu cầu là chúng tôi hoàn toàn dựa trên yêu cầu của quý khách để thiết kế và lập trình website, đòi hỏi sự phức tạp và chức năng cao.

Google Adwords là dịch vụ quảng cáo trên trang tìm kiếm của Google bằng cách trả tiền cho google. Để thông tin sản phẩm, dịch vụ hiển thị trên google search

Thiết kế website cần được chăm sóc để tạo ấn tượng tốt cho khách hàng khi chúng ta có một website đẹp và đầy đủ thông tin để khách hàng tìm về sản phẩm, dịch vụ

Ngày nay, lượng khách tìm đến website của Doanh nghiệp chiếm tỷ trọng lớn từ tìm kiếm. Bên cạnh cách tiếp cận đến doanh nghiệp từ những lượt truy cập trực tiếp.

Thiết kế Logo đẹp là phải chuyển tải được hình ảnh của công ty, khắc họa được đặc điểm khác biệt, tính trội, xúc tích hàm ý của doanh nghiệp đến khách hàng.

Thiết kế Profile hay hồ sơ năng lực của công ty chính là cuốn tài liệu bán hàng quan trọng nhất của một công ty, nó quan trọng hơn catalogue?, brochure? Website

Thiết kế bao bì

Quảng cáo Facebook (Facebook Advertising or Facebook Ads) là dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp trên mạng xã hội Facebook, giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) là mô hình quảng bá sản phẩm, dịch vụ để thu hút người dùng cuối mua hàng. Mỗi đơn hàng thành công sẽ được chia hoa hồng

Các giải pháp của Google Workspace dành cho doanh nghiệp tích hợp liền mạch mọi thứ cần thiết để bạn và nhóm của mình hoàn thành công việc ở cùng một nơi.

0909.27.67.26