Blog kiến thức web

Thông tin tập hợp sản phẩm cửa lưới chống muỗi phòng chống côn trùng gây bệnh vào mùa mưa. Giúp gia đình bảo vệ sức khoẻ phòng chống bệnh sốt xuất huyết.

Adobe mạnh tay truy quét các phần mềm crack và giải pháp ưu đãi để người dùng được sử dụng bản quyền chính hãng với giá ưu đãi lớn cho người dùng.

Tên miền hay còn gọi là domain, là tên của một website hoạt động trên internet, tên miền có tác dụng để thay thế 1 địa chỉ IP dài và khó nhớ như: 123.45.67.89.

Email server là 1 máy chủ vật lý, hoặc 1 máy chủ ảo chạy trên công nghệ điện toán đám mây trên đó sẽ cài đặt các phần mềm chuyên biệt dùng cho dịch vụ Email.

SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer. Đây là một tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết giữa máy chủ web và trình duyệt.

Hosting hay còn gọi Web hosting là không gian lưu trữ được chia nhỏ từ server giúp bạn đăng tải dữ liệu, xuất bản website, hoặc ứng dụng trên internet.

Như bạn đã biết, tên miền gồm có 2 phần ngăn cách nhau bởi dấu chấm “.” là phần tên và phần mở rộng (Hay còn gọi là “đuôi” tên miền).

0909.27.67.26